Nước lau sàn Lord 10kg

Trạng thái : Còn hàng
đ đ

Nước lau sàn Lord 10kg Xanh là dung dịch lý tưởng cho việc lau chùi sàn nhà. Lord có khả năng lau chùi  mọi vết bẩn cứng đầu bám trên sàn nhà, trả lại cho bạn một không gian tươi mát và thơm ngát hương hoa.

LIÊN HỆ :
( Mua hàng giá sỉ )

Nước lau sàn Lord 10 kg Xanh

Sàn nhà sạch bong sáng bóng - Ngát hương thơm

Không thể phủ nhận sự thông dụng của nước lau sàn nhà. Thực tế cho thấy đây là "item" không thể thiếu trong gia đình. Sự đa dạng của các sản phẩm giúp lau sàn nhà sạch hơn đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng ngày càng cao. Tuy nhiên, đứng trên phương diện của người tiêu dùng, chúng ta chỉ sử dụng khi thật sự cần thiết, tuyệt đối không được lạm dụng nước lau sàn.

Nước lau sàn Lord 3.8kg Xanh là dung dịch lý tưởng cho việc lau chùi sàn nhà. Lord có khả năng lau chùi  mọi vết bẩn cứng đầu bám trên sàn nhà, trả lại cho bạn một không gian tươi mát và thơm ngát hương hoa.

- Đặc biệt sản phẩm không độc hại, mùi thơm dễ chịu, có tác dụng đuổi côn trùng.

- Với hoạt chất tẩy rửa năng động, nước lau sàn Lord đánh bật các vết bẩn và bụi bám ở mọi ngóc ngách, cho sàn nhà sạch bóng và sáng bóng với không khí thật dễ chịu.

Nước lau sàn Lord 3.8kg Xanh là sản phẩm thuộc công ty cổ phần Vilaco, công ty có uy tín trong việc sản xuất ra sản phẩm cho các thương hiệu uy tín quốc tế như P&G, Metro, Toyota Tshusho và gia công ra các sản phẩm đang được người tiêu dùng ưa chuộng như Dnee, Vì Dân, Vico, Attack…Hiện nay Vilaco đang gia công cho gần 50% thị phần bột giặt, nước giặt cho toàn thị trường Việt Nam. Sản phẩm Lord đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế theo hệ thống quản lý GMP Cosmetic; ISO 9001:2015; ISO 14001:2004.

Hướng dẫn sử dụng:

Lau nhà hàng ngày: Hòa một nắp đầy LORD vào ½ xô nước loại 5 lít sau đó lau nhà như thông thường.

Dùng tẩy các vết bẩn khó chùi: Hòa LORD với nước theo tỷ lệ đậm đặc (1 nắp đầy LORD với 0,7 lít nước) để tẩy và sát trùng bề mặt.

Lưu ý: không được uống, để xa tầm tay trẻ em. Nếu nuốt phải uống ngay 1 ly nước hoặc sữa, nếu cần thì đến cơ sở y tế.

Bảo quản: nơi khô ráo, tránh ánh nắng trực tiếp.

Tiêu chuẩn sản xuất: TCCS 13:2015/VLC

Hạn sử dụng: 24 tháng kể từ ngày sản xuất.

Từ khóa Tìm Kiếm :
Like và Share :

* * * * *

NHÓM CÁC SẢN PHẨM CÙNG LOẠI

Copyright © 2016 LORD.VN
Thiết kế website bởi : www.vietads.net.vn