Nước rửa chén Lord 4kg

Trạng thái : Còn hàng
đ đ

Nước rửa chén Lord 4kg: Chất lượng tuyệt hảo có khả năng rửa sạch dầu mỡ và mùi tanh trên bát đĩa với hương chanh tươi mát. Sử dụng nước rửa chén Lord rửa được nhiều bát đĩa hơn và giá thành rẻ hơn các loại nước rửa chén thông thường.

  • Thành phần: LASNa, SLES, hương chanh.

LIÊN HỆ :
( Mua hàng giá sỉ )

Nước rửa chén Lord

Bay dầu mỡ - Khử sạch mùi - Giá bình dân

Chất lượng tuyệt hảo có khả năng rửa sạch dầu mỡ và mùi tanh trên bết đĩa với hương chanh tươi mát. Sử dụng nước rửa chén Lord 4kg rửa được nhiều bát đĩa hơn, bọt nhiều hơn và đặc biệt giá thành rẻ hơn các loại nước rửa chén thông thường.Sản phẩm thân thiện với môi trường, không hại da tay.

Nước rửa chén LORD 4kg là sự kết hợp giữa chiết xuất chanh tươi và công nghệ kháng khuẩn, chống vi sinh hiện đại, giúp tẩy sạch các vết bẩn, dầu mỡ, khử sạch mùi tanh...đồng thời diệt khuẩn vô cùng hiệu quả. Sản phẩm cực kỳ đậm đặc và nhiều bọt, bạn chỉ cần sử dụng lượng nhỏ là có thể làm sạch bóng chén đĩa, tiết kiệm thời gian, công sức và ngân sách cho gia đình.

Nước rửa chén LORD công nghệ làm sạch mới giúp sạch cực nhanh, kết hợp chiết xuất chanh với các hoạt chất tẩy rửa làm yếu liên kết dầu mỡ, sạch dầu mỡ trên cả đồ nhựa, chén dĩa sạch bong kin kít chỉ với một lần rửa.

Sản phẩm có tính kháng khuẩn rất tốt nên không những làm sạch vật dụng mà còn:

  • Chống vi khuẩn tồn tại trên bùi nhùi  rửa chén.
  • Không để lại mùi hương trên chén dĩa.
  • Không hại da tay.
  • Không bị nhớt da tay khi rửa, không làm khô da tay.

Hướng dẫn sử dụng: pha loãng sản phẩm vào nước, hoặc sử dụng trực tiếp để rửa sạch các vết bẩn và tráng lại chén đĩa bằng nước sạch.

Sản xuất theo tiêu chuẩn: TCCS 02:2015/VLC

Bảo quản: lưu trữ nơi khô ráo tránh ánh nắng trực tiếp.

Lưu ý: - Không được uống, để xa tầm tay trẻ em.

           - Tránh tiếp xúc với mắt. Nếu sản phẩm dính vào mắt, rửa sạch bằng nước. Nếu nuốt phải sản phẩm uống ngay một ly sữa, nếu cần đến cơ sở y tế.

Từ khóa Tìm Kiếm :
Like và Share :

* * * * *

NHÓM CÁC SẢN PHẨM CÙNG LOẠI

Copyright © 2016 LORD.VN
Thiết kế website bởi : www.vietads.net.vn