Nước rửa chén Senny 3.8kg

Trạng thái : Còn hàng
95,000đ đ

Nước rửa chén Senny là sự kết hợp hoàn hảo giữa kinh nghiệm dân gian truyền thống của người Việt và công nghệ hiện đại của “tinh chất lô hội và muối khoáng”. Chỉ cần một giọt nước rửa chén Senny hương chanh, chén đĩa của bạn sẽ sạch bóng. Khử nhanh mùi tanh – Sạch bong dầu mỡ!

  • Thành phần: Các thành phần muối biển, tinh chất lô hội.

LIÊN HỆ : 0888.812.239
( Mua hàng giá sỉ )

Nước rửa chén SENNY 3.8kg

Bay dầu mỡ - Khử sạch mùi

Nước Rửa Chén thiên nhiên Senny

Sản phẩm nước rửa chén thiên nhiên Senny được sản xuất từ 100% thiên nhiên với thành phần chính là muối và lô hội, không pha lẫn hóa chất độc hại, tạo mầu, tạo bọt tự nhiên an toàn với con người và môi trường. Từ lâu,lô hội(nha đam) đã được biết đến như là “thần dược” dành cho da của phụ nữ. Chất nhầy trong gel (phần thịt) của nha đam có khả năng thấm ướt, tạo độ ẩm cho da. Gel của chúng còn có tác dụng kích thích sự tổng hợp các collagen và sợi elastin, giúp ngăn chặn sự hủy hoại của da.

Nước Rửa Chén thiên nhiên Senny được các chuyên gia da liễu kiểm nghiệm nhằm đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Công thức sáng chế đặc biệt với các chiết xuất từ thành phần thiên nhiên như cây lô hội tạo thành lớp màng bao bọc, bảo vệ cho đôi tay của bạn. Tuy nhiên, sản phẩm vẫn đảm bảo tẩy sạch các vết dầu mỡ, vết bẩn và các mùi khó chịu.

Nước rửa chén Senny là sản phẩm của công ty cổ phẩn VILACO

Lý do tại sao bạn chọn nước rửa chén Senny?

Khả năng tẩy rửa tốt

Nước rửa chén thiên nhiên Senny có công dụng rửa sạch dầu mỡ hiệu quả dính trên chén bát, đồ dùng nhà bếp. Sản phẩm có thể hòa lẫn vào nước nóng hoặc nước lạnh để sử dụng.

An toàn và nhẹ dịu

Nước rửa chén Senny được sản xuất nhằm đảm bảo độ pH trung tính. Tinh chất lô hội bảo vệ da tay khỏi hóa chất, phân hủy tự nhiên. Sản phẩm có giấy chứng nhận của Viện Vệ sinh, Giấy chứng nhận Chất lượng Y tế và đã được kiểm nghiệm bởi các chuyên da gia liễu.

Hương thơm khử mùi hiệu quả

Nước rửa chén Senny có mùi hương thơm mát từ tinh chất lô hội giúp loại bỏ các mùi khó chịu, giữ cho chén bát luôn sạch bóng.

Hướng dẫn sử dụng

- Pha loãng dung dịch với nước hoặc dùng trực tiếp.

"Senny là thương hiệu nước rửa chén Việt Nam đầu tiên sử dụng nguyên liệu từ thiên nhiên để tạo ra sản phẩm an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng. Sản phẩm không để lại mùi khó chịu sau khi sử dụng"

Từ khóa Tìm Kiếm :
Like và Share :

* * * * *

NHÓM CÁC SẢN PHẨM CÙNG LOẠI


Giá : 25,000đ
Giá : đ

Giá : 75,000đ
Giá : đ

Giá : 29,000đ
Giá : đ
Copyright © 2016 LORD.VN
Thiết kế website bởi : www.vietads.net.vn