Nước rửa tay Mimosa 350g vàng

Trạng thái : Còn hàng
24,000đ đ

Nước rửa tay MIMOSA với công thức độc đáo ngoài công dụng diệt trùng nhờ Triclosan còn tạo ra cảm giác mềm mại tươi mát cho đôi bàn tay của bạn, đặc biệt đối với trẻ em. Hương thơm quyến rũ phảng phất sau 8 giờ kể từ khi rửa tay, giúp cho bạn cảm thấy hạnh phúc yêu đời hơn.

  • Thành phần: Nước, Sodium Laureth Sulphate, Cocamidopropyl Betaine, Ammonium Chloride, Triclosan, Polyquatemium-7, Ethyleneglycol Distearate, Methychloroisothiazolinone / Methylisothiazolinone, Cetylalcoho, Citric Acid, màu thực phẩm, chất tạo hương.

LIÊN HỆ : 0888.812.239
( Mua hàng giá sỉ )

Nước rửa tay Mimosa 350g vàng

Chung tay bảo vệ sức khỏe cộng đồng

Tại sao chỉ rửa tay bằng nước sạch thôi là chưa đủ?

Bạn có biết bàn tay là nơi chứa nhiều vi khuẩn nhất? Trong chương trình sức khỏe cộng đồng mang tên Hãy tin tôi, tôi là bác sĩ với chuyên đề “Bàn tay chúng ta dơ như thế nào?” của bác sĩ, chuyên gia bệnh truyền nhiễm Chris van Tullekan (Luân Đôn, Anh quốc) đã cho thấy mức độ vi khuẩn có mặt trên bàn tay và tầm quan trọng của việc giữ sạch đôi bàn tay. Van Tullekan và các đồng sự quan sát mức vi khuẩn trên bàn tay của 50 người ngẫu nhiên trên phố Luân Đôn. Với sự hỗ trợ của bác sĩ Ron Cutler, chuyên gia vi sinh Đại học Queen Mary (Luân Đôn), bác sĩ Van Tullekan phát hiện ra rằng tay của tất cả mọi người đều có vi khuẩn. Trong số người tham gia nghiên cứu có ¼ số bàn tay có mức vi khuẩn cao gấp 3 lần so với mức trung bình của số còn lại; 10% số bàn tay có mức vi khuẩn cực kỳ cao, gấp 10-50 lần mức vi khuẩn trung bình có trên hai bàn tay.

Nên rửa tay bằng nước rửa tay thường xuyên

Theo các chuyên gia, rửa tay với nước rửa tay giúp cứu nhiều mạng sống hơn bất kỳ loại văcxin nào. Mỗi cm2 trên bàn tay có thể chứa hàng triệu vi khuẩn, trong đó có rất nhiều vi khuẩn gây bệnh truyền nhiễm nguy hiểm. Vì thế chỉ một động tác rửa tay cũng giúp giảm đến 35% nguy cơ lây truyền bệnh tiêu chảy và phòng nhiều bệnh khác như nhiễm khuẩn đường hô hấp, sởi, cúm A(H5N1, H1N1), MERS-CoV...Theo Tổ chức Y tế thế giới, chỉ tính riêng bệnh tiêu chảy, mỗi năm gây tử vong cho 2,2 triệu trẻ em dưới 5 tuổi trên toàn thế giới, chiếm 4% tỷ lệ tử vong như tiêu chảy cấp, cúm, tay chân miệng…

Nước rửa tay Mimosa 350ml Xanh - Diệt khuẩn đến 99% bảo vệ sức khỏe cộng đồng

  • Nước rửa tay Mimosa với công thức hoàn toàn mới an toàn cho sức khỏe giúp loại bỏ vi khuẩn gây bệnh đến 99% bảo vệ sức khỏe gia đình bạn.
  • Nước rửa tay MIMOSA với công thức độc đáo ngoài công dụng diệt trùng nhờ Triclosan còn tạo ra cảm giác mềm mại tươi mát cho đôi bàn tay của bạn, đặc biệt đối với trẻ em.
  • Nước rửa tay Mimosa với vương thơm quyến rũ phảng phất sau 8 giờ kể từ khi rửa tay, giúp cho bạn cảm thấy hạnh phúc yêu đời hơn.
  • Nước rửa tay Mimosa an toàn, thân thiện với môi trường.

Rửa tay  với nước rửa tay Mimosa đúng cách gồm 6 bước sau:

- Bước 1: Làm ướt bàn tay, dùng dung dịch rửa tay Mimosa (1 đến 3 giọt)  lên lòng và mu hai bàn tay. Xoa hai lòng bàn tay vào nhau cho xà phòng dàn đều.

- Bước 2: Đặt lòng và các ngón của bàn tay này lên mu bàn tay kia và chà sạch mu bàn tay và kẽ các ngón tay.

- Bước 3: Đặt lòng hai bàn tay vào nhau, chà sạch lòng bàn tay và kẽ ngón tay.

- Bước 4: Móc hai bàn tay vào nhau và chà sạch mặt mu các ngón tay.

- Bước 5: Dùng lòng bàn tay này xoay và chà sạch ngón tay cái bàn tay kia và ngược lại.

- Bước 6: Chụm đầu các ngón tay của bàn tay này và chà sạch đầu các ngón tay vào lòng bàn tay kia và ngược lại. Rửa sạch tay dưới vòi nước, sau đó dùng khăn sạch thấm khô tay.       

Lưu ý: 

- Không được uống, để xa tầm tay trẻ em.

- Tránh tiếp xúc với mắt, nếu nước rửa tay vào mắt thì phải rửa sạch bằng nước.

Chỉ tiêu chất lượng : Không kích ứng da.

Từ khóa Tìm Kiếm :
Like và Share :

* * * * *

NHÓM CÁC SẢN PHẨM CÙNG LOẠI


Giá : 75,000đ
Giá : đ

Giá : 170,000đ
Giá : đ
Copyright © 2016 LORD.VN
Thiết kế website bởi : www.vietads.net.vn