Nước tẩy bồn cầu Lord Multi 500g

Trạng thái : Còn hàng
19,000đ đ

Công thức đậm đặc với hương thơm mát giúp tẩy sạch nhà tắm và bồn cầu. Nước tẩy bồn cầu Multi giúp diệt khuẩn và tạo không gian mới cho nhà tắm của bạn, trả lại độ trắng sáng của đồ sứ.

LIÊN HỆ : 0888.812.239
( Mua hàng giá sỉ )

Nước tẩy bồn cầu Lord Multi 500g

Bảo vệ sức khỏe gia đình bạn từ những điều nhỏ nhặt nhất

Bồn cầu - Nơi tập trung nhiều vi khuẩn có hại

Theo các nhà nghiên cứu cho thấy toilet nhà bạn nhìn có sạch sẽ cách mấy cũng có hàng tỉ loại vi khuẩn đang sinh sống trong toilet mà bạn không thể thấy bằng mắt thường. Hệ thống bể phốt và nhà vệ sinh bồn cầu của các bạn có một lượng vi khuẩn rất lớn nhưng hầu hết chủ yếu là các vi khuẩn có hại cho sức khỏe con em và gia đình của bạn trong ngôi nhà. Nếu không được xử lý kịp thời chúng ta sẽ gây ra nhiều về ô nhiễm môi trường và cũng như sức khỏe. Với việc thông thường thì các bạn dùng vật dụng cọ rửa cùng nước sạch để làm sạch. Nhưng đó chỉ là một phần để làm sạch về mặt ngoài hình nhìn thấy, trên thực tế vi khuẩn vẫn còn tồn tại.

Vệ sinh bồn cầu luôn được các chị em quan tâm bởi vì đây là một công việc cần thiết trong sinh hoạt hằng ngày.  Một nhà vệ sinh, nhà tắm hay bồn cầu luôn sạch sẽ đồng nghĩa với việc sức khỏe của cả gia đình sẽ được đảm bảo hơn. Nhưng quá trình làm sạch nhà vệ sinh sẽ mất rất nhiều thời gian điều này sẽ khiến cho làm cho các bạn cảm thấy mệt mỏi và ngán ngẩm mỗi khi phải thực hiện công việc này vì bên cạnh đó còn rất nhiều việc khác đang chờ bạn.

Tại sao phải dùng Nước tẩy bồn cầu Lord Multi 500g?

Để tránh bị nhiễm các bệnh nguy hiểm, các chuyên gia đã đưa ra khuyến nghị về những cách tốt nhất nhằm giúp chúng ta tiếp nhận càng ít vi khuẩn càng tốt. Giáo sư, tiến sĩ Lisa Ackerley đến từ Hiệp hội sức khỏe cộng đồng Hoàng gia Anh, đã lên tiếng cảnh báo về các căn bệnh nguy hiểm khi giật nước bồn cầu. Theo chuyên gia này, không đậy nắp bồn cầu trước khi giật nước đồng nghĩa, vi khuẩn từ bồn cầu sẽ bị bắn tung tóe và phát tán khắp buồng vệ sinh. Do đó, những vi khuẩn này có thể đáp xuống bệ ngồi bồn cầu, giấy vệ sinh và bao phủ các bề mặt ở cách xa tới 20 bước chân, kể cả đôi tay của người. Bà Ackerley cho biết, để chống lại các căn bệnh nguy hiểm sinh ra ở bồn cầu, chúng ta cần sử dụng nước tẩy bồn cầu kháng khuẩn.

Nước tầy bồn cầu kháng khuẩn Lord Multi 500g - Diệt sạch vi khuẩn, bảo vệ sức khỏe, giúp bồn cầu nhà bạn sáng bóng như mới

Nước tẩy bồn cầu Lord Multi 500g với công thức cải tiến giúp bồn cầu nhà bạn:

  • Sáng bóng như mới
  • Diệt vi khuẩn gây bệnh đến 99%
  • Hương bạc hà khử mùi hôi bồn cầu, hương thơm nhẹ nhàng mang lại cảm giác thư thái
  • Được nhiều người tin dùng ưa chuộng

Tẩy sạch các vết bẩn, vết ố, cặn can xi trên mọi vật dụng trong nhà tắm nh :

    ¤ Bồn cầu, lavabo.

    ¤ Vòi sen ,bồn tắm.

    ¤ Vách kính bồn tắm ,bình nóng lạnh.

 Ưu điểm

Nước tẩy bồn cầu Lord không ăn mòn da tay và các vật dụng như: sắt thép, đồng, lớp mạ,sành sứ ,thủy tinh, nhựa , cao su,vải, bề mặt sơn …

Nước tẩy bồn cầu Lord không tạo ra khí độc nên không ảnh hưởng đến người sử dụng .

- Khi xả xuống bể Phốt, Nước tẩy bồn cầu Lord sẽ tự phân hủy thành nước nên không ảnh hưởng đến các vi sinh vật sống trong bể phốt, kết cấu và công năng bể phốt không bị ảnh hưởng bởi nước tẩy Lord .

- Nước tẩy Lord  thật an toàn cho người sử dụng.

- Chỉ cần dùng một loại thuốc tẩy duy nhất để cọ rửa các thiết bị trong nhà tắm với nhiều tính năng vượt trội và an toàn.

- Đã được kiểm định tại tổng cục đo lường chất lượng.

Từ khóa Tìm Kiếm :

Nước tẩy bồn cầu Lord Multi 500g, nước tẩy bồn câu cao cấp, nước tẩy bồn cầu diệt khuẩn

Like và Share :

* * * * *

NHÓM CÁC SẢN PHẨM CÙNG LOẠI


Giá : 16,000đ
Giá : đ

Giá : 25,000đ
Giá : đ

Giá : 25,000đ
Giá : đ
Copyright © 2016 LORD.VN
Thiết kế website bởi : www.vietads.net.vn