Hàng nghìn chai nước giặt, nước rửa bình sữa... nhãn hiệu Dnee (Thái Lan) bị làm giả vừa bị quản lý thị trường Hà Nội triệt phá.

Ngày 2/4, Cục Quản lý thị trường Hà Nội cho biết, Đội quản lý thị trường số 11 và 17 vừa phát hiện và triệt phá một cơ sở sản xuất, làm giả nước giặt, nước rửa bình, chén bát, tinh dầu thơm nhãn hiệu Dnee (Thái Lan) tại quận Hà Đông, Hà Nội.

Tại cơ sở sản xuất nằm trên phường Phú Lương (Hà Đông, Hà Nội), lực lượng chức năng đã thu giữ hàng nghìn can nước giặt loại 3,5 lít mang nhãn hiệu Dnee (Thái Lan). Cùng với đó là hàng trăm thùng hàng đã thành phẩm và nhiều can nhựa, nhãn mác, thùng carton dùng để đóng thành phẩm. Lực lượng liên ngành cũng thu giữ khối lượng lớn nguyên vật liệu, hóa chất phục vụ quá trình sản xuất.

Công nhân xưởng sản xuất tại quận Hà Đông (Hà Nội) đang sang chiết hoá chất vào chai dán nhãn hiệu Dnee (Thái Lan). Ảnh: Tổng cục Quản lý thị trường

Công nhân xưởng sản xuất tại quận Hà Đông (Hà Nội) đang sang chiết hoá chất vào chai dán nhãn hiệu Dnee (Thái Lan). Ảnh: Tổng cục Quản lý thị trường

Khai nhận với lực lượng chức năng, chủ cơ sở sản xuất Nguyễn Đăng Đạt cho biết, xưởng sản xuất có 11 công nhân, chia thành 2 ca làm việc. Mỗi ngày, cơ sở sản xuất được 50 thùng, mỗi thùng 4 can. Giá bán buôn theo lời khai ban đầu của Đạt là khoảng 70 ngàn đồng một thùng, can.

Ông Lê Việt Phương - Phó đội trưởng Đội Quản lý thị trường số 17 cho biết, cơ sở sản xuất không ghi đầy đủ thông tin theo nội dung về nhãn hàng hóa và có dấu hiệu giả mạo một số thương hiệu nổi tiếng đã được bảo hộ tại Việt Nam. Hiện toàn bộ hàng hoá đang được quản lý thị trường Hà Nội niêm phong tạm giữ và tiếp tục xác minh làm rõ vi phạm của cơ sở sản xuất này.

Triệt phá cơ sở sản xuất nước giặt giả mạo nhãn hiệu Dnee

Đây là vụ việc được Cục Quản lý thị trường Hà Nội thực hiện theo quyết định của Tổng cục Quản lý thị trường về đấu tranh phòng ngừa, kiểm tra, xử lý vi phạm tại các địa bàn, tụ điểm nổi cộm về hàng giả, không rõ nguồn gốc xuất xứ và xâm phạm quyền sở hữu trí tuệ giai đoạn 2021-2025.

Nguồn: https://vnexpress.net/lam-gia-hang-nghin-san-pham-nuoc-giat-tre-em-4257184.html

 

Từ khóa Tìm Kiếm :
Like và Share :

* * * * *

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

5/4/2021 |
140

NGƯỜI VIỆT DÙNG HÀNG VIỆT! 

Công ty cổ phần Vilaco là doanh nghiệp chuyên sản xuất, kinh doanh bột giặt, chất tẩy rửa dạng lỏng và mỹ phẩm trong nước và xuất khẩu.

Xác định sứ mệnh giúp công việc giặt tẩy trong gia đình dễ dàng hơn, tiết kiệm chi phí và thời gian nhất, Vilaco không ngừng vươn lên tìm tòi học hỏi để nắm bắt và làm chủ các xu thế giặt tẩy an toàn trên thế giới.

Với công nghệ hiện đại, hệ thống quản lý hoàn thiện, chiến lược phát triển con người là then chốt, cùng tâm thế không ngại cạnh tranh, Vilaco hướng tới mục tiêu "trở thành nhà sản xuất chất tẩy rửa tốt nhất Việt Nam".

"Với slogan Lan tỏa yêu thương chúng tôi mong muốn tất cả tình yêu và tâm huyết của chúng tôi hiện diện trong mỗi gia đình Việt thông qua mỗi sản phẩm chúng tôi làm ra"

Tập đoàn VLC với các nhà máy đặt tại 3 miền đất nước và các đại lý trải dài theo hình chữ S nhằm chăm sóc khách hàng tốt nhất.

 

26/8/2020 |
249

TRỒNG RAU SẠCH TỪ VỎ CAN NƯỚC GIẶT 

Mỗi khách hàng của Lord chắc hẳn đã từng có lúc băn khoăn nên xử lý can nhựa đựng nước giặt sau khi dùng hết như thế nào? Hy vọng bài viết dưới đây sẽ là gợi ý hấp dẫn cho mỗi gia đình. 

 

 

22/11/2016 |
1,614

Nước xả vải là cách giúp cho quần áo của cả nhà luôn thơm mùi sạch sẽ...Vậy làm cách nào để “phát huy” hết công dụng của nước xả vải?

Copyright © 2016 LORD.VN
Thiết kế website bởi : www.vietads.net.vn