Nhân dịp chào đón Xuân Tân Sửu 2021, kính chúc Quý khách hàng một năm mới : "AN KHANG - THỊNH VƯỢNG - VẠN SỰ NHƯ Ý". Thay lời tri ân tới Quý khách hàng đã tin tưởng, ủng hộ và đồng hành cùng Lord trong suốt thời gian qua, công ty triển khai chương trình khuyến mại " TẾT SUM VẦY - XUÂN YÊU THƯƠNG". 

Với chương trình khuyến mại Phiên bản đặc biệt tết sum vầy - Xuân yêu thương, khi mua Nước giặt hương nước hoa Lord Gold - phiên bản dành cho Tết 2021 sẽ được nhận ngay 01 túi nước rửa chén thiên nhiên Senny 750g. 

Nước giặt hương nước hoa Lord Gold được sản xuất trên dây chuyền hiện đại do các chuyên gia công nghệ hóa học hàng đầu thế giới và Việt Nam thiết kế. Sản phẩm được quản lý bằng hệ thống quản lý chất lượng đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2008. Với công thức hoàn toàn mới giúp các hạt tẩy được hòa tan dễ dàng trong nước, đánh tan mọi vết bẩn cho quần áo trắng sạch như mới cùng mùi hương nước hoa sang trọng lưu giữ cả ngày dài, mang lại sự tiện dụng tối đa cho người sử dụng.

Quà tặng số lượng có hạn, đặt ngay hôm nay để rinh về Quà tặng hấp dẫn cho gia đình các mẹ nhé! 

Từ khóa Tìm Kiếm :
Like và Share :

* * * * *

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

22/11/2016 |
1,724

Hương thơm không chỉ khơi dậy những cảm xúc mãnh liệt mà còn giúp cải thiện tinh thần, sức khỏe con người.

9/7/2019 |
475

Nước rửa chén Senny công thức cải tiến hoàn toàn mới giúp đánh bật vết dầu mỡ, trả lại bề mặt sáng bóng cho chén đĩa.Tinh chất Lô hội giúp bảo vệ và mịn da tay, thân thiện với môi trường với Biodegradable tự phân hủy trong tự nhiên.

Thành phần : Các thành phần muối biển, tinh chất lô hội.

5/8/2020 |
119

RỬA TAY LÀ BIỆN PHÁP HÀNG ĐẦU TRONG PHÒNG TRÁNH DỊCH BỆNH COVID-19

Theo Tổ chức Y tế thế giới WHO, chỉ một động tác rửa tay sạch đã làm giảm tới 35% khả năng lây truyền vi khuẩn. Trước tình hình đại dịch Covid-19, Bộ Y tế cũng khuyến cáo thường xuyên rửa tay với xà phòng/xà bông/dung dịch sửa ray nhanh và nước sạch hoặc dung dịch rửa tay có cồn là biện pháp phòng ngừa đơn giản nhưng hiệu quả giúp hạn chế khả năng lây lan dịch bệnh.

Copyright © 2016 LORD.VN
Thiết kế website bởi : www.vietads.net.vn